az1win

Máy hút sữa hiện đang là một trong những sản phẩm quen thuộc với nhiều chị em. Bởi những tính năng tiện lợi mà máy hút sữa mang lại. Đặc biệt là thương hiệu máy hút sữa Inbear, với những tính năng nổi bật và vượt trội. Sẽ đem đến hiệu quả to lớn cho những mẹ bỉm sữa chưa có nhiều thời gian cho con bú. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy hút sữa này nhé!

Giới thiệu máy hút sữa Inbear

Máy hút sữa Inbear có 6 cấp độ massage giúp kích thích sữa về nhanh và đều. Từ đó giúp giảm đau rát và stress cho mẹ. Cơ chế Massage và Hút thông minh của máy mô phỏng hành động bú của trẻ với lực hút từ 80 – 300mmHg. Đặc biệt với 9 cấp độ hút được thiết kế thông minh gồm 6 cấp độ hút thường và 3 cấp độ hút kiêt. Máy hút sữa còn rất dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Từ đó giúp mẹ cảm thấy thoải mái và không lo ngực căng tắc sữa. Sử dụng máy hút sữa Inbear giúp kích thích sữa về nhanh và lưu thông dòng sữa thừa, ứ đọng, tránh tắc sữa.

Máy hút sữa Inbear lực hút mạnh không?

Với 9 cấp độ hút được thiết kế thông minh dành riêng cho máy hút sữa Inbear, lực hút của máy hút sữa Inbear được cho là mạnh. Nhưng nó lại không mang lại cảm giác khó chịu, mà ngược lại cực kỳ thoải mái với người sử dụng. Màn hình cảm ứng dễ dàng điều khiển cùng 6 cấp độ thường và 3 cấp độ vắt kiệt thì mẹ có thể tiện lợi nhất trong việc vắt sữa. Lực hút có tốt hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng sữa vắt ra nhiều hay ít. Mỗi mẹ sẽ có cơ địa khác nhau, có người đầu ti dài thì lực hút vừa phải là lượng sữa đã ra đều. Nhưng cũng có mẹ đầu ti ngắn thì lực hút phải mạnh hơn để tạo động lực kích thích sữa tiết ra.

máy hút sữa inbear

Lợi ích khi dùng máy hút sữa Inbear

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng với nhiều mẹ nuôi con bằng sữa mẹ đôi khi là một việc không phải dễ dàng. Bởi đôi lúc mẹ bị ít sữa khiến không đủ sữa bú cho con. Bởi vậy việc có cho mình một chiếc máy hút sữa Inbear đem lại nhiều lợi ích:

Giúp lượng sữa mẹ về nhiều

Sữa mẹ được tạo ra dựa trên quy luật cung cầu. Mẹ càng vắt sữa nhiều hoặc cho bé bú càng nhiều thì lượng sữa sẽ về càng nhiều. Việc vắt sữa mẹ đều sẽ cho lượng sữa mẹ về nhiều hơn so với khi bé bú trực tiếp. Bởi khi vắt sạch sữa, cơ thể của mẹ tự hiểu là bé cần lượng sữa nhiều hơn nên sẽ tiết sữa nhiều hơn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sinh đôi hay sinh ba. Giúp bạn cung cấp đủ sữa cho tất cả các bé.

lực hút máy hút sữa inbear

Giảm nguy cơ vú bị căng sữa, viêm vú, tắc tia sữa

Nếu bé không thể bú hết lượng sữa mà mẹ tiết ra, ngực của mẹ có thể trở nên căng cứng và gây đau. Lúc này, công dụng của máy hút sữa được phát huy. Bạn có thể sử dụng máy vắt sữa mẹ để giảm bớt khó chịu. Không những vậy, sử dụng máy hút sữa mẹ còn có thể giúp giảm nguy cơ bị viêm vú, ngăn ngừa tình trạng tắc tia sữa.

Giúp khắc phục các tình trạng của núm vú

Lực hút của máy hút sữa giúp rút và kéo dài núm vú ra. Giúp bé có thể dễ dàng hơn trong việc bú sữa mẹ. Máy hút sữa giúp cho cuộc sống của các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ trở nên thuận tiện hơn. Với máy hút sữa mẹ, bạn có thể đi làm lại sau khi sinh con. Nhưng bé vẫn được bú sữa mẹ đầy đủ.

Hậu quả của chọn máy hút sữa với lực hút quá mạnh

Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng chọn được cho mình chiếc máy hút sữa phù hợp. Nếu lỡ chọn cho mình máy hút sữa điện với áp lực hút quá mạnh sẽ xuất hiện tình trạng vừa đau rát, vừa chảy xệ. Khi chịu những áp lực hút quá mạnh, những bộ phận này sẽ lập tức trở lên bị đau, rát. Nếu không có biện pháp cải thiện , thì các tổn thương này sẽ ngày càng trở nên nặng nề hơn. Thậm chí là gây nứt, rách đầu ty và vi khuẩn có thể xâm nhập vào tuyến sữa. Gây nên tình trạng viêm, tắc tia sữa. Nhưng với máy hút sữa Inbear thì các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về lực hút của máy, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

hậu quả máy hút sữa lực mạnh

Hỗ trợ từ ”Mua ở đâu”

Trên đây là những thông tin về máy hút sữa Inbear để quý khách hàng tham khảo. Các đơn vị trên được Cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm toàn quốc – Mua ở đâu tổng hợp từ phản hồi và ý kiến đánh giá chất lượng của khách hàng . Đừng quên giới thiệu với chúng tôi để “Mua ở đâu”  cập nhật những thông tin và địa chỉ chính xác nhất . Chúc các bạn thành công với dự định của mình!