Bản quyền của Mua ở đâu?

Mua ở đâu ra đời với sứ mệnh và mục tiêu trở thành Cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm Toàn Quốc. Tại Mua ở đâu chúng tôi có các thông tin chất lượng và hữu ích về các đánh giá, review các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng về tất cả các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, công ty… đang có trên thị trường. Các bài viết tại Mua ở đâu được chúng tôi xây dựng dựa trên những phản hồi đánh giá của quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị.

Nhằm mang lại nội dung chất lượng nhất đến quý bạn đọc tất cả bài viết tại Mua ở đâu được cập nhật liên tục trên cơ sở phân tích đánh giá thu thập thông tin từ khách hàng của đội ngũ chuyên viên có trình độ hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì thế, quy định về bản quyền của Mua ở đâu bên dưới là bắt buộc, rất mong nhận được sự hợp tác từ độc giả và đối tác.

1. Quy định về bản quyền bài viết

Bản quyền bài viết trên Mua ở đâu thuộc về website Muaodau.org, theo đó:

Tất cả bài viết trên website: Muaodau.org đều do đội ngũ nhân viên chúng tôi xây dựng. Vì vậy mọi hành vi sao chép, copy bài viết của chúng tôi mà không được sự cho phép của đội ngũ quản trị viên của website đều vi phạm về sở hữu và quyền tác giả và các quyền khác.

Tất cả mọi hành vi sao chép nội dung của chúng tôi khi chưa được phép đều sẽ bị báo cáo bản quyền và không loại trừ khả năng report website nếu không thay đổi, gỡ bỏ sau phản hồi của chúng tôi. Ngoài ra phải chịu hoàn toàn trách nhiệm theo quy định pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ.

2. Quy định về chia sẻ bài viết của Muaodau.org

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Mua ở đâu vào bất kỳ mục đích kinh doanh, thương mại. Hay chỉ là lưu hành nội bộ cho doanh nghiệp, cửa hàng.

Khi đăng tải lại bài viết của Muaodau.org trên trang web khác. Hay trích dẫn một phần/toàn bộ bài viết, bạn phải được sự cho phép của Muaodau.org và phải ghi rõ nguồn từ Muaodau.org. (và dẫn link tới bài viết gốc trên trang)
Bên đăng lại không được thay đổi nguyên bản nếu không có sự đồng ý của Muaodau.org.

3. Bản quyền về logo/hình ảnh tại Mua ở đâu

Logo và giao diện web là bản quyền 100% thuộc về Muaodau.org. Còn hình ảnh đại diện, ảnh minh họa trong bài viết được đội ngũ nhân viên thu thập từ nhiều nguồn, đa số là miễn phí. Chỉnh sửa và hoàn thiện với khung ảnh thương hiệu của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ hình ảnh nào là bản quyền của bạn, không được phép sử dụng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để gỡ bỏ trong vòng 48 giờ. Muaodau.org luôn tôn trọng bản quyền và sẵn sàng hợp tác và xử lý mọi vi phạm với các bên để tạo nên văn hóa internet.

4. Quy định về xử lý khi phát hiện vi phạm bản quyền của Muaodau.org

Nếu phát hiện sản phẩm của mình bị vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ thông báo cho bên vi phạm để xử lý. Nếu không nhận được hồi đáp. Hoặc nhận được hồi đáp nhưng không xử lý trong vòng 48 giờ chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp mạnh để bảo vệ bản quyền sản phẩm của mình như sau:

– Chúng tôi sẽ report bạn lên Google về việc bản quyền bị vi phạm. Điều này có thể làm trang web/blog/ kênh youtube của bạn được google cho vào danh sách đen; thậm chí là chấm dứt dịch vụ nếu vi phạm nghiệm trọng.

– Áp dụng các quy định của luật sở hữu trí tuệ, luật dân sự, các quy định liên quan để bảo vệ bản quyền cho tác phẩm của Muaodau.org. Chúng tôi sẽ kiện đến cùng nếu vi phạm nghiêm trọng.

– Sử dụng các biện pháp kỹ thuật, khoa học máy tính để chống lại sự vi phạm bản quyền đó.

5. Một số quan niệm sai lầm của chúng ta về luật bản quyền và quyền tác giả

– Cái gì trên mạng cũng là miễn phí hết.

– Tác giả chẳng làm gì được tôi hết.

– Nếu không có chú thích về bản quyền, thì không có bản quyền.

– Bạn viết bài trên Internet, thì đừng có kêu ca về bản quyền.

– Đấu tranh để giành lại quyền tác giả tốn thời gian, rắc rối và mất công.

– Dù có sao chép lại, nhưng tôi làm vì mục đích phi thương mại và chia sẻ.

– Tôi không biết về luật này, nên tôi vô tội.

– Tuy tôi không xin phép tác giả, nhưng tôi có để link đến bài gốc và ghi rõ nguồn.

– Chỉ có những công ty lớn mới có quyền tác giả.

– Phải nhờ đến luật sư hoặc pháp luật mới can thiệp được.

– Tôi chẳng sợ vì tác giả là người nước ngoài, tôi đang ở Việt nam.

Trên đây là một số vấn đề bản quyền tại Mua ở đâu?. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi phản hồi và đóng góp từ phía độc giả, đối tác để ngày càng phát triển và hoàn thiện. Cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm toàn quốc cảm ơn quý độc giả đã ủng hỗ chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm toàn quốc – Mua ở đâu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NGỌC THẮNG

Văn phòng đại diện: Tầng 3, Số 7, Ngõ 121/2, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098 148 1368

Hotline: 1900 8921

Email: muaodau.org@gmail.com

Website: https://muaodau.org/