pin-up kz

Hiện nay nhu cầu xem tử vi tướng số online là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người quan tâm. Trên internet có rất nhiều các kênh thông tin liên quan đến chủ đề này. Tuy nhiên Mua Ở Đâu giới thiệu tới bạn kênh thông tin tuviso.vn – một kênh thông tin tra cứu tử vi, xem sim số, chọn năm sinh con, chọn năm xây nhà, xem hướng nhà cực thú vị và hữu ích. Chi tiết về kênh thông tin này mời bạn xem ngay dưới đây.

kenh-thong-tin-tuviso-vn

Tuviso.vn ra đời với mong muốn

– Giải đáp những thắc mắc, cung cấp kiến thức về tử vi, xem tuổi, tướng số, phong thủy, thần số học cho mọi người,…Có những điều tưởng như huyền bí nhưng Tử Vi Số sẽ biện giải chi tiết, giúp bạn mở ra những thế giới quan mới, có những tư duy tích cực hơn vào những giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

– Cung cấp cho người đọc những thông tin tử vi, phong thủy chính xác, chính thống, chuyên sâu, có tính chọn lọc, ứng dụng cao, phục vụ đời sống văn hóa của con người. Chỉ với vài thao tác đơn giản, độc giả có thể xem ngay được rất nhiều thông tin hữu ích từ tử vi, tuổi tác, phong thủy cho đến luận giải quy luật của các vì sao trong vũ trụ, nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và tác động của nó lên đời sống con người.

– Góp phần mang bộ môn Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy tới gần hơn với đời sống thực tiễn của mỗi người. Giúp bạn ứng dụng thành công những yếu tố trên để cuộc sống thêm may mắn, thuận lợi, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tầm nhìn của Tử Vi Số

– Tử Vi Số hướng tới mục tiêu trở thành trang web uy tín và chất lượng về Tử Vi, Tướng Số, Phong Thủy hàng đầu Việt Nam. Mang tới giá trị thiết thực cho độc giả trong và ngoài nước.

– Tử Vi Số luôn là website được độc giả lựa chọn đầu tiên và lựa chọn tin cận, chính xác nhất khi cần tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy.

Điểm khác biệt chỉ có tại Tuviso.vn

Ngoài những thông tin hữu ích từ các danh mục nội dung hấp dẫn, tại Tử Vi Số có tích hợp các tính năng:

– Xem sim số đẹp: Tại mục này bạn có thể nhập số điện thoại, ngày sinh, giới tính, giờ sinh của mình và bấm kiểm tra. Website sẽ đưa ra cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến những con số của bạn.

– Chọn năm sinh con: Tại mục này bạn có thể nhập thông tin năm sinh của bố, năm sinh mẹ và năm sinh của con mong muốn. Website sẽ đưa ra những đánh giá liên quan đến những năm bạn chọn.

– Chọn năm xây nhà: Tại mục này bạn có thể nhập năm sinh của gia chủ, năm dự kiến khởi công xây nhà. Hệ thống sẽ đưa ra cho bạn những đánh giá xác thực nhất về năm xây nhà của bạn

– Xem hướng nhà: Tại mục này bạn có thể nhập: năm sinh chủ nhà, hướng nhà, giới tính hệ thống sẽ trả cho bạn những kết quả nhận định đánh giá liên quan một cách nhanh chóng nhất.

tinh-nang-website-tuviso-vn

Nội dung mà Tử Vi Số mang lại

Tử Vi Số cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và giải đáp chi tiết các thắc mắc về lĩnh vực Tử vi, Xem Tuổi, Tướng Số, Phong Thủy trong đời sống hàng ngày.

1. Tử vi

Tại mục Tử vi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về tử vi, như lá số tử vi, tử vi trọn đời, các luận giải về hợp tuổi hay màu sắc. Những thông tin mà mục Tử vi chúng tôi cung cấp và lý giải, bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như: phục vụ công việc, phục vụ cuộc sống hoặc giúp công việc, mọi sự hanh thông thuận lợi.

2. Cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, đặc điểm tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người. Tra cứu cung hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh. Phân tích từng cung hoàng đạo về tính cách, tình duyên, sự nghiệp. Đồng thời giúp bạn đọc hiểu về bản thân và từ đó đưa ra những lời khuyên giúp người đọc hạn chế sở đoản phát huy được sở trường của bản thân.

3. Nhân tướng học

Nhân tướng học là phương pháp các chuyên gia quan sát con người, từ đó tìm hiểu tính cách và suy đoán về số phận. Những thông tin mà mục Nhân tướng học mà chúng tôi cung cấp và lý giải đoán số mệnh Sướng, Khổ của con người qua diện mạo. Việc coi tướng này đã được đúc kết từ kinh nghiệm hàng ngàn năm của Trung Quốc. Do đó, nó gần như ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người.

4. Xem bói

Nhu cầu xem bói toán cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Trong chuyên mục này, những đắn đo, thắc mắc về vận trình cuộc đời, tình duyên của bạn tiếp diễn như thế nào, cách giải đoán cuộc sống bằng cách gieo quẻ Quan Tế Công hay quẻ Khổng Minh, xem bói toán. Tại chuyên mục này, chúng tôi cung cấp nhiều nội dung sâu sắc để bạn tham khảo.

5. Thần số học

Thần số học hiện đang là một trong những đề tài ấn tượng, được nhiều người quan tâm và ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Đây là một lĩnh vực chuyên tìm hiểu về những con số cùng các ảnh hưởng sóng rung của chính những con số đó đến cuộc sống con người. Qua chuyên mục này, độc giả có thể tìm hiểu về các con số gần liền với cuộc đời mình, từ đó trước những ngã rẽ cuộc đời, độc giả có thể đưa ra những hướng đi tích cực trong cuộc sống.

6. Xem ngày

Mục Xem ngày giúp người dùng thuận tiện trong việc xem ngày tốt cho các công việc động thổ, khai trương, mua nhà, cưới hỏi, v.v. Đồng thời, việc xem ngày tháng trên Tuviso.vn còn được giải thích chi tiết và dễ hiểu giúp ích cho bạn đọc. Mục xem ngày thuận tiện hơn khi áp dụng vào thực tế. Bạn có thể xem ngày tốt xấu để phục vụ cho mục đích nào như: xem ngày tốt để đổ mái, khởi công xây dựng, cưới hỏi, làm quan, khai trương cửa hàng,…

7. Xem tuổi

Giúp bạn đọc tra cứu cung mệnh của mình theo năm sinh, xem tuổi đó hợp với tuổi nào? hợp hướng nhà nào? hợp màu gì? con số may mắn là số mấy?…

8. Phong thủy

Cung cấp cho độc giả cái nhìn sâu sắc về phong thủy nhà ở, các yếu tố phong thủy, xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, giúp lưu thông sinh khí, gia tăng tài lộc. Ngoài những chủ đề trên, bạn đọc cũng có thể khám phá nhiều chủ đề khác về Vạn Sự như: Trắc nghiệm, tử vi, giải mã giấc mơ, xem tướng…

Thông tin thêm về Tử Vi Số

Trong quá trình biện giải, cung cấp thông tin, Tử Vi Số khó tránh được hết những thiếu sót. Kính mong quý độc giả thông cảm, bỏ qua những thiếu sót ấy và hãy đóng góp ý kiến để chúng tôi được hoàn thiện tốt hơn. Tử Vi Số rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!

Email: Info.tuviso@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuviso.vn

Website: https://tuviso.vn/